Máy pha Expobar Markus 2 Group

Giá: Call
Máy pha cà phê Expobar 2Gr - Bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng chính hãng - Phân phối toàn quốc. Miễn phí vận chuyển, máy pha công nghiệp phổ biên hiện nay.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Máy pha cà phê Expobar là dong máy pha cà phê phổ biến trên thế giới hiện nay, đặc biệt là tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn dòng máy pha được sản xuất tại Tây Ban Nha này được bán phổ biến hiện nay. Với cấu hình đa chức năng nên được nhiều quán cà phê sử dụng. máy pha có thể đạt tới công suất 300ly/ngày. 

Máy pha cà phê Expobar Markus 2 Group với 2 họng pha cà phê, nên tốc độ pha cà phê rất nhanh, có thể pha cùng lúc 2 ly. Vì vậy đây chính là lý do thiết yếu cho việc kinh doanh take away.

Máy pha cà phê Expobar Markus 2 Group là loại máy chuyên sử dụng được tích hợp một số chức năng như: một vòi nước sôi cố định với mục tiêu pha trà hoặc rửa tay tiện lợi hơn, một vòi đánh sữa bằng không, có thể xoay đa dạng.

Máy pha cà phê Expobar Markus với thiết kế đơn giản, dựa trên hai màu chủ đạo là đen và trắng, là cho máy pha toát lên vẻ sang trọng và cao cấp.

Sản phẩm liên quan