May rang cafe, Máy rang xay cafe tự động CRA1.BC

Giá: Call
GIỚI THIỆU CHUNG Cafe là một loại nước uống cao cấp, nhu cầu đòi hỏi của người tiêu dùng vẫn không ngừng tăng lên.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

GIỚI THIỆU CHUNG

Cafe là một loại nước uống cao cấp, nhu cầu đòi hỏi của người tiêu dùng vẫn không ngừng tăng lên. Trong những thời gian gần đây, vì lợi ích kinh tế một số cá nhân đã pha trộn các loại tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các loại phụ phẩm khác, làm giảm chất lượng của ly café, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Cafe sạch, cafe nguyên chất là xu hướng tất yếu để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm “máy rang xay café tự động " tại chổ ra đời, sẽ cho người dùng thưởng thức ly café nguyên chất 100%. Café sau khi được thu hoạch đựơc đưa trực tiếp vào máy, máy sẽ thực hiện các công đoạn rang tự động và xay tại chỗ. Khách hàng sẽ được chứng kiến quá trình cho ra một ly café sạch nguyên chất tại quán và thưởng thức một ly café thơm ngon đúng điệu. Bằng công nghệ chế biến sạch, sản phẩm café không có yếu tố gây hại cho sức khỏe và không sử dụng các loại hóa chất để tạo ra: độ đậm đặc, độ sánh dẽo, độ béo, màu đen, nhiều bọt và mùi thơm cà phê đặc trưng. Ưu điểm tạo sự khác biệt ở máy rang xay café tự động đó là: khách hàng được quan sát thấy máy hoạt động, thấy được quá trình rang và xay ra những ly café thơm ngon ngay tại quán. Do quá trình sản xuất và sử dụng ngay nên café sẽ không bị mất mùi vị. Sự khác biệt này sẽ góp phần lớn vào sự thành công của quán.

MÁY RANG XAY CAFÉ: CR1A.BC

Máy rang xay cafe tự động được thiết kế nhỏ gọn, bề ngoài nhìn như một nhà máy thu nhỏ trông rất sang trọng và hiện đại. Máy có đầy đủ các tính năng để điều chỉnh quá trình rang xay như: nhiệt độ, thời gian rang, độ hạt và điều chỉnh một cách dễ dàng.

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY

Cafe nhân (cafe sống) sau khi đã được phân loại đổ vào phễu chứa đầu vào. Mỗi lần rang cafe sống sẽ được đưa xuống nồi rang. Ở đây thực hiện quá trình rang, quá trình này quyết định chất lượng của ly cafe. Cafe sau khi rang chín chuyển sang nồi làm nguội nhanh. Làm nguội nhanh khoảng 3 – 5 phút cafe tiếp tục được đưa lên phễu chứa máy xay. Công đoạn cuối cùng của máy là xay ra cafe bột mang đi sử dụng. Khi hết cafe trên máy xay, quá trình rang mẻ cafe khác lại bắt đầu.

CÁC CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG

Máy rang xay cafe hoạt động thông qua một tủ điều khiển và có 2 chế độ hoạt động

. - Chế độ hoạt động bằng tay. Người dùng máy thực hiện các bước rang xay cafe thông qua các công tắc trên mặt tủ điều khiển để đóng mở các thiết bị trên máy. Ví dụ như đóng mở cửa, bật bếp, đảo cafe,vv..

- Chế độ rang xay tự động. Khi chạy chế độ này máy sẽ hoạt động tự động thông qua các thông số đã cài đạt sẵn trên bộ xử lý PLC. Nếu hết cafe trên máy xay, máy sẽ tự động rang mẻ tiếp theo. Vì vậy hầu như lúc nào cũng có sẵn cafe hạt đã rang trên máy xay.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước: (dài x rộng x cao) 1000 x 500 x 1600mm.

Công suất: 1 kg/ mẻ.

Thời gian rang từ 12 - 18 phút

Đốt nóng bằng điện

Vật liệu chế tạo máy. Phần khung là thép được sơn bảo vệ 2 lớp. Phần chính được chế tạo bằng thép không gỉ SS304 nên rất bền và sạch CHẤT LƯỢNG CAFE Máy rang xay tại chổ nên cafe nguyên chất 100%. Trong quá trình rang và xay mùi hương cafe bốc ra rất thơm tạo cảm giác đặc biệt cho quán. KINH TẾ Máy sử dụng cafe nhân (cafe sống) nên giá thành rất rẽ. 1 kg cafe bột máy rang xay sản xuất ra rẽ hơn rất nhiều so với 1 kg cafe bột mua bên ngoài.

BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG

Thời gian bảo hành máy là 12 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có bất cứ sự cố nào do nhà sản xuất hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế một cách nhanh chóng. Khi máy đưa vào sử dụng, định kỳ 3 tháng sẽ có nhân viên của công ty đến kiểm tra bảo dưỡng. Thời hạn bảo dưỡng là 12 tháng.

Sản phẩm liên quan