Đào tạo

Đào tạo rang cà phê và sử dụng máy pha cà phê

máy pha cà phê

Học rang xay cà phê là khóa học được chúng tôi nghiên cứu đào tạo dựa những yếu tố quan trọng nhất đến hương vị cũng như chất lượng của hạt cà phê. Tùy thuộc vào khả năng, cảm nhận và kinh nghiệm của từng người rang, mà cà phê sẽ có mùi và hương vị khác nhau (đặc biệt không dùng thêm phụ liệu, chỉ rang đơn thuần)

Học viên sẽ được học cách rang cà phê chất lượng cao với những máy móc, thiết bị công nghệ cao và được hướng dẫn những kỹ năng và bí quyết trong nghề.

Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có thể tự mở Cơ sở rang xay cà phê và Chế biến cà phê theo quy trình, Công nghệ khép kín.

Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê mạnh, tuy nhiên chúng ta chủ yếu xuất khẩu cà phê thô, chưa qua chế biến. Chúng ta chưa có Trường đào tạo rang, chế biến cà phê chuyên nghiệp, do đó ngành rang, tẩm chế biến cà phê chỉ phát triển tại một số ít cơ sở và doanh nghiệp tại Việt Nam và công nghệ chế biến được giữ kín.

Từ thực trạng trên, chúng tôi những người có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại vào việc rang xay cho rất nhiều khách hàng thực tế sẽ hỗ trợ và triển khai Chương trình đào tạo Rang cà phê công nghệ cao cho học viên một cách chuyên nghiệp. 

Các bạn có nhu cầu học rang cà phê bằng máy móc công nghệ cao có sẵn tại xưởng của chúng tôi cũng như có điều kiện để thực hành thực tế với các mẻ rang cà phê lớn hãy gọi Hotline: 0905 405 677 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.