Tin tức

Cà phê Espresso là cà phê được xay pha bằng máy( coffee grinder and coffee machine), sử dụng nước nóng nén bởi áp suất cao qua lớp bột cà phê được xay mịn.Tạo nên một tách cà phê gồm hai lớp cơ bản là crema và liquid.
Rang cà phê như thế nào để cà phê ngon? Sự kết hợp các loại cà phê thế nào sau khi rang cho ly cà phê như ý nhất,..? đó là những câu hỏi nhiều người uống cà phê thắc mắc. Có người khen cà phê quán này ngon, đậm đà, quán kia cà phê khét, quán nữa cà phê thanh dịu nhẹ đậc trưng đúng cà phê nguyên chất,.. Cùng Ngọc Vân xem các yếu tố sau để rang cà phê ngon, cho cà phê hương vị đặc trưng phù hợp "gu" của bạn.
Học rang xay cà phê là khóa học được chúng tôi nghiên cứu đào tạo dựa những yếu tố quan trọng nhất đến hương vị cũng như chất lượng của hạt cà phê.
Không chỉ những lời hay ý đẹp, những danh ngôn cộng đồng và bao người đam mê cà phê còn chia sẻ rất nhiều những dòng tâm sự, những câu nói thú vị bên tách cà phê. Cà phê nguyên chất Ngọc Vân xin được giới thiệu:
Bạn thích cà phê sữa hay cà phê đen? bạn thích mẫu phụ nữ như thế nào? Một sự ví von giữa cà phê và phụ nữ mới nghe qua tưởng chừng chẳng liên quan gì nhưng suy nghĩ sâu hơn một chút lại thấy thực sự rất gắn kết.
Bạn có một cuộc đàm phán quan trọng, nếu bạn muốn thành công hãy tránh ly cà phê nóng và thay bằng ly cà phê đá nhé. Tại sao lại như vậy? hãy cùng cà phê sạch Ngọc Vân xem thông tin tuyệt vời dưới đây. Một nghiên cứu của Lawrence Williams thuộc Đại học Colorado và John A. Bargh của Yale sẽ làm sáng tỏ lý do này.
Cà phê sạch là cà phê không pha trộn với bất kỳ tạp chất nào làm ảnh hưởng đến sức khoẻ cho người uống. Cà phê sạch và nguyên chất thể hiện chữ tâm của nhà sản xuất cung cấp cà phê đến người sử dụng.