Những câu nói thú vị về cà phê

Không chỉ những lời hay ý đẹp, những danh ngôn cộng đồng và bao người đam mê cà phê còn chia sẻ rất nhiều những dòng tâm sự, những câu nói thú vị bên tách cà phê. Cà phê nguyên chất Ngọc Vân xin được giới thiệu:
Thông tin chi tiết:

Không chỉ những lời hay ý đẹp, những danh ngôn cộng đồng và bao người đam mê cà phê còn chia sẻ rất nhiều những dòng tâm sự, những câu nói thú vị bên tách cà phê. Cà phê nguyên chất Ngọc Vân xin được giới thiệu:

“Cà phê khiến ta mạnh mẽ, điềm đạm và thông thái” – Jonathan Swifl

“Mỗi buổi sáng thức giấc, nếu không có tách cà phê, tôi cảm thấy mình vô vị!” – Napoleon

"Đàn ông rất giống cà phê bởi nếu là loại ngon sẽ làm bạn mất ngủ!"

"Tôi yêu ly cà phê buổi sáng, con đường ngập lá vàng ♪ ♫ ♩ ♬"

“Thêm chút đường cà phê có ngọt ?
Thêm chút tình mình có thuộc về nhau ? “

"Cà phê thì phải đen như địa ngục, đắng như tử thần và ngọt ngào tựa tình yêu…"
 

Những câu nói thú vị với cà phê


Có người nói: “Cà phê không phải là thú thanh thản như trà, càng không mạnh mẽ bạo liệt như rượu. Người thưởng thức nhẹ nhàng cho rằng cà phê là gạch nối giữa niềm vui và nỗi buồn. Với ai đang muộn phiền, cà phê càng day dứt như một bản nhạc có nhiều dấu lặng. Còn những kẻ môn đồ của giáo phái cà phê thì cho đó là người đàn bà mang bùa ngải trong mình….”

“Nhiều người, không chịu được vị đắng của cà phê nên thường bỏ đường hoặc sữa cho bớt đắng. Tôi không cho đường hay sữa vào cà phê bởi tôi biết: phải nếm trải qua cay đắng mới cảm nhận được ngọt ngào đến lịm người. Cho dù vẫn tiếp tục phải uống cà phê đắng nhưng tôi vẫn không nản lòng vì dư vị ngọt ngào của nó.” – Bunny

"Một tách cà phê uống vào buổi sáng mang lại sự hưng phấn tuyệt vời mà không một tách cà phê nào khác dù là buổi chiều hay buổi tối có thể tạo ra được."

"Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống!"

“Mẹ tôi thường nhấp một ngụm mỗi khi pha cà phê cho ba để đảm bảo rằng nó không nóng và quá lạt. Đó là tình yêu” – Danny, 7 tuổi.

Và...

"Cà phê tốt cho tài năng con người, còn thiên tài chỉ cần lời cầu nguyện" - Ralph Waldo Emerson.

Cà phê nguyên chất Ngọc Vân sưu tầm.

Thông tin liên quan